Tập đoàn Skyway và những dự án giao thông tham vọng thế giới

Các chuyên gia đánh giá Công ty Skyway sẽ chiếm 50% thị phần toàn Thế giới. ​Skyway được các cơ quan chức năng và Công ty Quốc tế định giá về vốn Công ty + văn bằng giải thưởng sở hữu trí tuệ + chi phí từ những năm 1977 tới 2013. Ước tính về mặt Công nghệ Tập đoàn Skyway sẽ đạt 400 tỷ Usd. ​​​

Dự án công nghệ Skyway đường sắt tàu siêu tốc trên cao

 • Dự án Skyway được nghiêm cứu và phát minh bởi Yunisky của một nhà khoa học Nga, một Doanh nhân nổi tiếng (Gốc Belarus). Ông đạt nhiều danh hiệu và giải thưởng mà Quốc tế công nhận.
 • Dự án Skyway được nghiên cứu và phát triển cách đây 40 năm từ năm 1977 tới nay khi ông còn làm trong viện khoa học vũ trụ Nga. Ban đầu dự án được tài trợ bởi: Quỹ liên hợp quốc, Quỹ hòa bình liên xô, các Quốc gia, các nhà Chính trị và Nhân dân đóng góp. 
 • Dự án Skyway là bước đột phá mới trong ngành Giao thông Thế giới, Skyway không phải là Dự án đơn thuần, mà đã được dựng thành những thước phim lịch sử và viết thành sách Khoa học. Skyway được báo chí, truyền hình thường xuyên đưa tin suốt nhiều năm qua ca ngợi về mô hình Giao thông công nghệ hiện đại thế hệ mới của Tương lai, tiết kiệm thân thiện Môi trường.
 • Dự án Skyway đã đạt nhiều giải thưởng lớn uy tín về giao thông và khoa học, các chứng nhận văn bằng của nhiều quốc gia.​​
 • Đây là Công nghệ giao thông độc quyền, chi phí rẻ, tốc độ cao mà Thế giới đang hướng tới. Tốc độ vận hành tối đa 100 – 150 km/1h (nội thành), 500 km/h (ngoại thành, liên tỉnh).
 • Các chuyên gia đánh giá Công ty Skyway sẽ chiếm 50% thị phần toàn Thế giới. ​Skyway được các cơ quan chức năng và Công ty Quốc tế định giá về vốn Công ty + văn bằng giải thưởng sở hữu trí tuệ + chi phí từ những năm 1977 tới 2013. Ước tính về mặt Công nghệ Tập đoàn Skyway sẽ đạt 400 tỷ Usd. ​​
 • Để phát triển dự án thành công và mang Công nghệ Cổ phiếu Skyway đến trên toàn thế giới Công ty đã tiến hành gây quỹ cộng đồng bằng hình thức phát hành cổ phiếu. Với mức định giá là 400 tỷ đô Công ty đã được tổ chức chứng khoán Quốc tế ISIN cấp mã chứng khoán là VGG322291094 (kiểm tra ở đây) 
 • Mã cổ phiếu Isin là gì?
 • và phát hành ra thị trường là 400 tỉ cổ phiếu với mệnh giá mỗi phiếu là 1 Usd. Giá 1$ được niêm yết khi tiến hành IPO trên sàn chứng khoán vào năm 2018. Dự kiến khi xây xong 100km đầu tiên giá cổ phiếu sẽ được đẩy lên từ 1$ cho đến 5$.
Picture

Dự án Skyway với những con đường sắt tốc độ caoThông tin về tập đoàn Skyway

CHỦ TỊCH TẬP ĐOÀN ANTOLY UNITSKY
Nhà khoa học Nga, nhà phát minh và doanh nhân

 • Người đứng đầu của hai dự án của Liên Hiệp Quốc
 • Thành viên của Liên đoàn du hành vũ trụ của Liên Xô
 • Tác giả của hơn 140 phát minh ,
 • 18 chuyên khảo và hơn 200 bài báo khoa học

​Các công ty thành viên và thông tin chi tiết:

 1. Công ty Global Transport Investments phát triển nghiên cứu dự án Skyway
 2. Anatoly Unisky Chủ tịch tập đoàn
 3. Nhà máy sản xuất
 4. Công viên thử nghiệm Skyway 
 5. Công ty kêu gọi vốn quần chúng cho Tập đoàn là First Skyway Invest Group LTD 
 6. Skyway Cappital được công bố trên wbesite chung tập đoàn
 7. Công bố Skyway Capital trên website chủ tịch Yunitskiy
 8. Văn bản ký của chủ tịch Yunitskiy thành lập Skyway Capital​
 9. Tổng hợp tất cả các website chính thức từ tập đoàn skyway
Picture

Cơ hội đầu tư cổ phiếu tập đoàn Skyway

Tại Việt Nam, công ty Skyway Capital đang huy động nguồn vốn đầu tư lớn nên nếu quan tâm đến dự án này, đây sẽ là thời điểm mà bạn không nên bỏ qua. Cũng trong thời điểm này, việc mua cổ phiếu skyway cũng không quá phức tạp, cách thức linh hoạt và nhanh chóng, không mất nhiều thời gian. Cụ thể là theo các bước cơ bản như sau:

 • Bước 1: Đăng nhập đầy đủ thông tin để đăng kí tài khoản.
 • Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản để xác minh.
 • Bước 3: Tiến hành mua cổ phiếu dự án skyway bằng cách nạp tiền vào cổng thanh toán theo gói mà bạn chọn.

Theo thời gian, khi đầu tư vào dự án skyway có lợi nhuận, bạn sẽ được chia cổ tức để tiếp tục đồng hành cùng công ty hoặc bán cổ phần, điều này phụ thuộc vào quyết định riêng của bạn.

Khi bạn còn đang chần chừ thì người khác đã nhanh tay đăng kí mua cổ phiếu để nhanh chóng trở thành một phần của dự án Skyway. Chính vì vậy mà nếu đang quan tâm, bạn đừng bỏ lỡ cơ hội này để đầu tư sinh lời một cách an toàn cho tương lai!

​​Hãy tìm hiểu và cùng ATM Academy tìm hiểu dự án Skyway và đầu tư cổ phiếu Skyway để mang lại nguồn lợi nhuận cho bạn.

Tim hiểu về dự án Skyway Việt Nam để chúng tôi tư vấn bạn đầu tư dự án Skyway hiệu quả với tình hình tại chính của bạn nhé!

Thông tin tư vấn đầu tư Skyway:

Category: Công nghệ