Tại sao nên đầu tư vào Skyway ?

TẠI SAO NÊN ĐẦU TƯ SKYWAY ?
– Thời gian từ 2014 đến nay Tâp Đoàn đã hoàn thành song một khối lượng công việc rất lớn , từ việc hoàn thành công viên thử nghiệm và chứng nhận sản phẩm cho đến ký kết hợp đồng xây dựng với UAE, đây là thời điểm SKYWAY thương mại sản phẩm ra ngoài thị trường, Đánh dấu mốc quan trọng cho sự phát triển của cty !
– Trong 5 năm qua công ty đã tiến hành giới thiệu , tổ chức các hội thảo khoa học ,tham gia các triển lãm công nghệ trên toàn thế giới, đặt các văn phòng thương mại giới thiệu sản phẩm công nghệ SKYWAY ở hàng chục Quốc Gia ! Cty cũng đã tổ chức giới thiệu về công nghệ skyway tại Việt Nam rất nhiều lần.
– Tập Đoàn đã được cấp mã định danh chứng khoán VGG322291094 do tổ chức ISIN.ORG cấp ( tổ chức định danh cấp mã số chứng khoán Quốc Tế).
– Tập Đoàn SKYWAY hoạt động dưới sự giám sát của Uỷ Ban Dịch Vụ Tài Chính BVI- SFC . Cho thấy sự minh bạch về pháp lý .
– SKYWAY đang xây dựng Trung Tâm Công Nghệ tại DUBAI . Cho thấy tiềm năng chinh phục thị trường Quốc Tế là rất lớn !
– SKYWAY phát triển nhiều sản phẩm công nghệ như Xe Oto Điện giành cho người khuyết tật , máy bay không người lái, nhà máy năng lượng mặt trời, và đặc biệt là Công Nghệ Giao Thông Trên Không SKYWAY vô cùng thiết thực với nhân loại !
– SKYWAY còn ấp ủ dự án không gian vũ trụ , nhằm phục vụ tương lai lâu dài cho cả nhân loại !
– Tất cả các sản phẩm công nghệ của SKYWAY đều thân thiện với môi trường , chi phí xây dựng thấp nhưng lại đạt được lợi ích tối đa.
– Hiện nay công ty có hơn 600 kỹ sư làm việc ngày đêm phục vụ cho quá trình thương mại , đưa sản phẩm SKYWAY ra ngoài thị trường !
– Chủ Tịch của SKYWAY là một nhà khoa học danh tiếng với hàng trăm phát minh mang lại giá trị lớn cho nhân loại, ông đã giành cả đời để nghiên cứu và phát minh ra công nghệ skyway. Nhằm mục tiêu giúp nhân loại giữ được môi trường sống lí tưởng nhất .

Category: Đối tác