SkyWay – Khởi Công Xây Dựng SkyWay tại Sharjah, UAE

Công nghệ Skyway chưa bao giờ là hết nóng cả, đặc biệt là Skyway tại Dubai. Hiện nay chính quốc vương, người cai trị Dubai đã công bố trên trang cá nhân (Twitter) của mình rằng ông đã phê duyệt gói dự án để phát triển và xây dựng Dubai thành 1 thành phố tốt nhất, hiện đại nhất trên thế giới với dự án Skyway dành cho đô thị có tổng chiều dài là 15 km, hệ thống này sẽ vận chuyển hành khách dọc theo các tòa nhà chọc trời của Dubai với 21 nhà ga đón trả khách.

Bộ giao thông của Dubai (RTA) đăng tải bài viết về các dự án đã được phê duyệt trong đó có Dự Án Skyway
Ngoài ra Bộ Giao Thông Của Dubai cũng công bố về các dự án của họ trên website, được quốc vương phê duyệt trong đó có dự án Skyway với tựa đề “Mohammed bin Rashid thông qua việc thực hiện một gói các dự án hạnh phúc và hạnh phúc của người dân”. Nội dung được nhắc đến dự án Skyway tại Dubai như sau:

HRH cho biết, dự án skyway là một hệ thống giao thông tinh vi trên bầu trời dubai, kết nối các khu vực quan trọng nhất như trung tâm tài chính quốc tế dubai và trung tâm thành phố với vịnh business và đi qua đường al sa’ada và đường sheikh zayed. tổng chiều dài của dự án là 15 km, có 21 ga và công suất ước tính 8400 hành khách mỗi giờ theo một hướng. hệ thống giao thông cung cấp trải nghiệm giao thông đô thị thông qua các phương tiện thiết kế hiện đại đi qua các tòa tháp của thành phố dubai và có thiết kế độc đáo cho các nhà ga và công trình hỗ trợ các thanh dọc theo đường dẫn, v ông cũng lắng nghe một lời giải thích về umm suqeim walk giữa mall of the emirates và thành phố jumeirah, với chiều dài 1500 mét và 28.000 mét vuông. lối đi bộ bao gồm ba khu vực giải trí dành cho gia đình: city hub plaza, time out plaza, heather plaza, cũng có một cột mốc cho cây cầu dành cho người đi bộ qua đại lộ jumeirah”

Category: Các công trình tiêu biểu