SKYWAY GIỮA CÁC CHUYÊN GIA ĐẲNG CẤP THẾ GIỚI

Giao thông đô thị SkyWay được trình bày tại hội nghị quốc tế “Giao thông đô thị 2019”, được tổ chức tại thành phố Aveiro của Bồ Đào Nha. Sự kiện được tổ chức bởi Viện Công nghệ Anh.Học viện Công nghệ Wessex (thường được gọi là Viện Wessex hoặc WIT) với tư cách là giáo sư Santiago Hernandez và Stavros Singellakis (Giáo sư Santiago Hernandez và Stavros Syngellakis). Các vấn đề môi trường liên quan trực tiếp đến ngành vận tải. Những người tham gia diễn đàn là các tổ chức khoa học và thương mại tham gia nghiên cứu và phát triển trong lĩnh vực giao thông đô thị và hậu cần từ n EU, Bắc và Nam Mỹ, Trung Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ, Nam Phi, Nga và Belarus. Là một phần của báo cáo, Maria Dunaeva, nhà phân tích của Bộ phận công nghệ chuỗi dự án Target, mang tên Công nghệ đổi mới của Sky Skyay để phát triển thành phố thông minh, đã khám phá các tính năng và lợi ích của công nghệ SkyWay. Bài phát biểu đã gây hứng thú lớn và chiếm một vị trí xứng đáng trong số các công trình khoa học về xe tự trị. Cùng với báo cáo trong khuôn khổ diễn đàn ở Aveiro, CJSC String Technologies đã trình bày gian hàng dành riêng cho hệ thống giao thông SkyWay sáng tạo.

Theo kết quả của hội nghị, Vol. 186 giao dịch WIT (ISSN 1743-3509). Các bài thuyết trình được thực hiện tại sự kiện cũng sẽ có sẵn trong phạm vi công cộng trong thư viện điện tử của Viện Wessex , từ đó chúng có thể được tải xuống miễn phí bởi bất kỳ bên quan tâm nào. Công trình khoa học của đại diện của Công ty Cổ phần “Chuỗi công nghệ” sẽ được đưa vào phiên bản in và trong thư viện điện tử. 30% báo cáo sẽ được chuyển đến Tạp chí Quốc tế về Phát triển và Tích hợp Giao thông (Tạp chí Quốc tế về Phát triển và Tích hợp Giao thông). Nhờ những ấn phẩm như vậy, ngày càng có nhiều người tìm hiểu về công nghệ tiên tiến của SkyWay ở các quốc gia khác nhau trên thế giới. Ngoài ra, tại hội nghị, các nhân viên của CJSC String Technologies đã nhận được rất nhiều thông tin hữu ích về xu hướng phát triển giao thông đô thị trên thế giới. Mục tiêu của Viện Wessex, tổ chức sự kiện này, là phát triển một cơ chế chuyển giao kiến ​​thức, đặc biệt là trao đổi thông tin giữa các nhà khoa học và những người tham gia chuyên nghiệp trong ngành. Điều này đạt được thông qua một loạt các sự kiện được tổ chức bởi một nhóm nhân viên đặc biệt cả trong Viện và với các công ty liên kết. Danh tiếng tuyệt vời của chương trình hội nghị WIT ở các khu vực khác nhau trên thế giới tiếp tục phát triển và phục vụ như một môi trường lý tưởng để đạt được các mục tiêu chia sẻ kiến ​​thức quốc tế . Nhớ lại rằng ngay trước sự kiện ở Aveiro, SkyWay đã được nêu tên trong số các chuyên gia về chương trình mục tiêu phát triển bền vững của Liên Hợp Quốc.

Использование этого материала сайта группы компаний SkyWay в Интернет-пространстве допускается только при обязательном размещении ссылки на источник публикации: https://rsw-systems.com/news/conference-in-aveiro
© https://rsw-systems.com/

Category: Công nghệ