SKYWAY – DỰ ÁN CỦA MỌI NGƯỜI

Rõ ràng là ngày nay bất kỳ người suy nghĩ nào cũng quan tâm đến tương lai. Chúng tôi hy vọng rằng – với những trường hợp ngoại lệ hiếm hoi – không thể chìm đắm vào Oblivion là những nhân vật bình thường như marquise de Pompadour phù phiếm, người đã thốt ra câu nói khét tiếng của Julisès một thái độ tiêu dùng thiếu suy nghĩ đối với nhà của chúng ta – Trái đất. Chúng tôi rất vui vì phần lớn mọi người trong số các tín đồ của công nghệ SkyWay không thờ ơ. Gần đây, nhà thiết kế chung của Skyway. Anatoli Yunitski nhận được bức thư sau (văn bản được bảo tồn không thay đổi): Anat Anatoli, cuộc sống lâu dài với bạn. Tên tôi là Petr Sinichkin – một cổ đông của công ty kể từ tháng 5 năm 2015. Tôi muốn cảm ơn bạn rất nhiều vì nỗ lực và sự kiên trì của bạn trong dự án trọn đời của bạn. Tôi yêu công việc của bạn, chắc chắn chúng tôi sẽ mang đến sự hiện thực hóa logic của nó. Và tình yêu của tôi không chỉ thể hiện ở sự hỗ trợ tài chính của dự án, tôi còn phổ biến công nghệ, tạo ra các cuộn phim dựa trên các video về SW. Nếu bạn có mong muốn, bạn có thể xem chúng – Tôi tạo ra chúng bằng Linh hồn và một trái tim ấm áp … Vì tôi sẽ không thể đến EcoFest, tôi gửi thông tin đến e-mail của bạn. Công ty có kế hoạch đầy tham vọng cho việc khám phá không gian gần trái đất. Chúng tôi nhận thức rõ rằng điều này sẽ mất rất nhiều thời gian và tiền bạc. Chúng tôi hiểu rất rõ rằng tất cả chúng ta không còn trẻ và vĩnh cửu. Chúng tôi chân thành chúc bạn sống lâu và có sức khỏe tốt để thực hiện sứ mệnh của mình … Xây dựng SkyWay – cứu hành tinh này!

Sự sáng tạo của Petr Sinichkin và những lời hỗ trợ này đã làm xúc động sâu sắc đến Nhà thiết kế chung, người đã quyết định khuyến khích sự tuôn ra như vậy bằng cách tính thêm 25 000 cổ phần từ nhà đầu tư từ nguồn lực của mình. Mặc dù thực tế là cuộn phim được sáng tác dựa trên các video có sẵn miễn phí, cách chúng được sử dụng là minh chứng cho sự thâm nhập sâu sắc của Petr Sinichkin vào bản chất của công nghệ SkyWay và vào dự án tạo ra Phương tiện hành tinh chung (GPV), thành công trong đó tương lai của nhân loại phụ thuộc. Tại hội thảo khoa học và kỹ thuật quốc tế II Công nghiệp vũ trụ phi tên lửa: các vấn đề, ý tưởng, dự án đã được tổ chức vào ngày 21 tháng 6 năm nay, Anatoli Yunitski đã mô tả tầm quan trọng của ý tưởng do ông phát triển kể từ cuối 70 thế kỷ trước và được xuất bản lần đầu tiên vào năm 1982 theo cách sau: Đây sẽ đưa ngành công nghiệp vũ trụ và tên lửa thế giới hiện đại khoảng một triệu năm cho những gì GPV có thể làm trong một năm. Đồng thời, chi phí vận chuyển mỗi tấn hàng hóa lên quỹ đạo – dưới 1.000 USD / tấn – sẽ giảm hàng nghìn lần so với tên lửa. GPV thân thiện với môi trường, chạy hoàn toàn bằng năng lượng điện, sẽ thực sự cho phép thực hiện công nghiệp hóa không gian gần. Để làm điều này, sẽ cần phải đóng cửa trên hành tinh tất cả các cơ sở sản xuất công nghiệp có hại cho sinh quyển trái đất, tạo ra chúng một lần nữa trong quỹ đạo gần trái đất theo các nguyên tắc mới, thân thiện với môi trường đối với không gian.

Bước này sẽ mở ra quyền truy cập vào các công nghệ công nghiệp mới về cơ bản thông qua việc sử dụng các cơ hội không gian duy nhất không có sẵn trên Trái đất. Ngoài ra còn có những cơ hội to lớn trong lĩnh vực công nghệ nano, thông tin và truyền thông năng lượng. Việc loại bỏ ngành công nghiệp vượt ra ngoài ranh giới của hành tinh sẽ cải thiện triệt để môi trường sống chung của chúng ta, ngôi nhà chung của chúng ta – sinh quyển của hành tinh Trái đất, đặc biệt là ở các khu vực công nghiệp, không có bất kỳ hạn chế nào đối với tăng trưởng sản xuất. Hội nghị thứ hai về công nghiệp hóa không gian tên lửa được tổ chức gần SkyWay EcoTechnoPark, rất mang tính biểu tượng, bởi vì đó là vận chuyển String của Yunitski, bước đầu tiên hướng tới việc thực hiện dự án SpaceWay. Nó có sự tham gia của các nhà phát minh, đại diện của giới học thuật và khoa học, cũng như các thành viên của các tổ chức công cộng từ Belarus, Anh, Đức, Peru, Ấn Độ, UAE, Moldova, Nga, Ukraine, Latvia, Slovakia, Estonia. Nó là đủ để đề cập (như Phó Chủ tịch của Ban tổ chức) Pyotr Klimuk – phi công vũ trụ của Liên Xô, hai lần Anh hùng Liên Xô, Đại tá, Tiến sĩ Khoa học kỹ thuật trong số các nhà tổ chức. Cần nhắc lại rằng hội nghị đầu tiên về các vấn đề công nghiệp hóa vũ trụ đã được tổ chức vào năm 1988 và quy tụ khoảng 500 khách từ Liên Xô và nước ngoài. Không có nghi ngờ rằng 30 năm sau, chủ đề này thậm chí còn phù hợp hơn. Chúng tôi chúc mừng Petr Sinichkin về giải thưởng xứng đáng và bày tỏ sự tin tưởng rằng tấm gương của anh ấy sẽ khuyến khích nhiều người ủng hộ SkyWay, thể hiện một cách tiếp cận sáng tạo trong việc thúc đẩy công nghệ chuỗi sáng tạo nhằm mục đích cao nhất – cứu rỗi sự sống trên Trái đất. Xin vui lòng, cho chúng tôi biết về các bước của bạn trên con đường này, gửi tin nhắn về trải nghiệm của bạn đến địa chỉ info@rsw-systems.com và chúng tôi sẽ chia sẻ điều thú vị nhất trong số đó với hàng trăm ngàn người có cùng chí hướng trên khắp thế giới!

Category: Công nghệ