NHỮNG NHÂN VẬT LỚN QUAN TÂM VÀ ỦNG HỘ CÔNG NGHỆ SKYWAY

Công nghệ skyway là công nghệ dành cho nhân loại và nó có thể được xuất hiện ở trên thế giới hay 1 quốc gia nào đó thì nó cần phải được sự chấp thuận của chính phủ, vậy những nhân vật nổi tiếng nào đã ủng hộ công nghệ này rồi?? Hãy cùng tìm hiểu bài viết sau.

Công nghệ Skyway nhận được sự quan tâm và ủng hộ của các nhân vật lớn như

1: Công nghệ Skyway nhận được sự quan tâm của Phó Thủ tướng Cộng hòa Bêlarut tại triển lãm ở Minsk vào năm 2016

Vào ngày đầu tiên của triển lãm “Giao thông vận tải và hậu cần 2016” tại Minsk, gian hàng triển lãm SkyWay đã được Phó Thủ tướng Cộng hòa Belarus Anatoly Nikolayevich Kalinin đến thăm. Sau khi xem giải trình, ông bày tỏ sự quan tâm đến khả năng sử dụng các hệ thống giao thông SkyWay để tổ chức lưu lượng hành khách ở “cấp độ thứ hai”. Việc giới thiệu các hệ thống giao thông như vậy, theo Phó Thủ tướng, là một trong những nhiệm vụ được đặt ra bởi Chính phủ của Tổng thống Cộng hòa Bêlarus. Khả năng này đã được xem xét ở cấp độ của tòa thị chính thành phố Minsk, tuy nhiên, các giải pháp khả dụng mà thị trường hiện cung cấp đã được công nhận là không hiệu quả về mặt kinh tế. Nếu các hệ thống giao thông của SkyWay xác nhận việc tuân thủ các đặc tính kỹ thuật và vận hành đã tuyên bố, sau đó họ có triển vọng đáng kể để sử dụng trong nước cộng hòa. Về vấn đề này, Anatoly Kalinin đã yêu cầu Nhà thiết kế chung SkyWay Anatoly Yunitsky chuẩn bị đề xuất giới thiệu hệ thống giao thông SkyWay trong cơ sở hạ tầng giao thông của Cộng hòa Bêlarut và bày tỏ sẵn sàng đến trung tâm trình diễn để xem các phương tiện được trình bày tại triển lãm.

2: Skyway nhận được sự ủng hộ của Quốc vương Dubai ông HH Sheikh Mohammed

Ông HH Sheikh Mohammed ủng hộ công nghệ Skyway bằng cách đó là đưa ra công bố xây dựng dự án 15km tại Dubai

Quốc vương Dubai công bố xây dựng dự án skyway dài 15 km

Xem bài viết tại đây: Công bố của quốc vương Dubai

Xem thêm bài viết tổng hợp các bài báo liên quan đến công bố của vị quốc vương này: Skyway tại Dubai – Quốc vương công bố xây dựng dự án Skyway ở Dubai

3: Quốc vương của tiểu vương Sharjah ủng hộ dự án Skyway

Ngài Hoàng thân Tiến sĩ Sultan bin Muhammad Al Qasimi là thành viên của Hội đồng Tối cao Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Người trị vì Sharjah, và Chủ tịch Đại học Hoa Kỳ Sharjah.

Thông tin của vị quốc vương này: Sultan bin Muhammad Al Qasimi

Sultan bin Muhammad Al Qasimi ủng hộ dự án Skyway


Sultan bin Muhammad Al Qasimi ủng hộ dự án Skyway
Sultan bin Muhammad Al Qasimi ủng hộ dự án Skyway - Trên bàn làm việc tại công viên SRTI luôn luôn đặt mô hình skyway
Mô hình skyway luôn luôn được đặt trên bàn làm việc tại công viên SRTI
Mô hình skyway luôn luôn được đặt trên bàn làm việc tại công viên SRTI
Skyway tại công viên SRTI
Skyway tại công viên SRTI
Skyway tại công viên SRTI
Skyway tại công viên SRTI
Skyway tại công viên SRTI
Giám đốc điều hành công viên SRTI tại công trường xây dựng trung tâm đổi mới Skyway tại Sharjah

4: Hoàng tử Abdel karim Al – Mohsun ký kết hợp đồng với chủ tịch Yunitsky

Hoàng tử SHEIKH ABDEL KAREEM SALEH AL-MOHSEN là vị chủ tịch của một trong những tập đoàn thành công nhất ở Iraq, CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ & THƯƠNG MẠI BẤT ĐỘNG SẢN AL-MOHSEN đã ký hợp đồng với vị chủ tịch Yunitsky

Hoàng tử Abdel karim Al – Mohsun ký kết hợp đồng với chủ tịch Yunitsky


5: Công nghệ Skyway nhận được sự quan tâm của vị chính trị gia của Peru thông qua sự quyết tâm xây dựng dự án skyway tại Peru

Thông tin của vị chính trị gia này tại websitefacebook

Ông hô hào người dân đồng lòng với ông để xây dựng quốc gia thành 1 Peru mới bằng cách tham dự buổi chia sẻ cơ hội đầu tư cổ phần skyway.

Claudio Zolla muốn xây dựng thành phố bằng công nghệ skyway

Chính trị gia của Peru hô hào ủng hộ việc đầu tư cổ phần SKyway

Thị trưởng mông cổ S. Amarsaikhan nhắc đến Skyway

Thị trưởng được cho là 1 người cũng đã mua và sở hữu cổ phần công nghệ Skyway
Bộ trưởng phát triển giao thông vận tải của mông cổ đã ghé thăm công viên công nghệ Skyway thông qua lời mời của Bộ trưởng giao thông của Belarus, và đã có những biên bản được ký kết để hợp tác phát triển công nghệ skyway tại mông cổ.

7: Bộ trưởng Bộ Phát triển Đô thị của bang Himachal Pradesh, Ấn Độ

Vào ngày 27 tháng 4 năm 2017, EcoTechnoPark (công viên thử nghiệm công nghệ skyway) đã được một phái đoàn từ thành phố Dharmsala đến thăm, dẫn đầu bởi ông Sudhir Sharma, Bộ trưởng Bộ Phát triển Đô thị của bang Himachal Pradesh, Ấn Độ. Trong đoàn cũng có Tổng giám đốc của công ty tư vấn Thụy Sĩ Castor Consulting AG, bà Dorothea Dzheger. Chuyến thăm này diễn ra như một phần của công việc liên tục trong quá trình chuẩn bị xây dựng các tổ hợp cơ sở hạ tầng và giao thông SkyWay ở Ấn Độ.

Bộ trưởng Bộ Phát triển Đô thị của bang Himachal Pradesh, Ấn Độ đến thăm công viên công nghệ tại Belarus.

Những nhân vật trên ủng hộ công nghệ Skyway như vậy đã đủ để chứng minh sự minh bạch và độ khả thi của dự án công nghệ giao thông tiên tiến này chưa?? Vậy quý vị còn chần chừ gì nữa mà không tham gia nắm bắt cơ hội có một không hai trong quá trình đầu tư các dự án lớn như thế này cơ chứ??? WHY??

Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký MIỄN PHÍ 1 tài khoản để tìm hiểu các gói đầu tư cổ phần của tập đoàn công nghệ giao thông thông minh Skyway

Điều kiện để đăng ký:

  • Chứng minh nd/thẻ căn cước chụp 2 mặt
  • Số điện thoại
  • Gmail

Sau đó nhấn vào Link đăng ký tại đây và làm theo hướng dẫn đăng ký ở trong video phía dưới.

S. Amarsaikhan được cho là cũng mua cổ phần skyway

Category: Công nghệ