NGÀY TRONG LỊCH SỬ SKYWAY: “KILOMET ZERO”

Chính xác là bốn năm trước, chúng tôi đã tóm tắt kết quả bỏ phiếu cho hình ảnh của dấu hiệu Kil Kilomet Zero . Các nhà thiết kế của Công ty Cổ phần “String Technologies” đã phát triển hơn một chục bản phác thảo được đề xuất để thảo luận mở về các nhà đầu tư. Phản hồi cho phép chúng tôi tạo ra một hình ảnh tập thể của nhãn hiệu, nó hấp thụ rất nhiều nhân vật. Theo các tác giả, đài tưởng niệm, trên đó lắp đặt biển hiệu Zero Zero Kilometer, tượng trưng cho toàn bộ cách cải thiện giao thông và đường bộ. Để đến được biển báo, bạn cần vượt qua một đoạn của con đường được lát bằng đá thô, sau đó bằng các khối đá và nhựa đường.

Trên bản thân dấu hiệu, một bản đồ của châu Âu được mô tả, trên đó Belarus chiếm một vị trí trung tâm – nơi mà Giao thông vận tải bắt nguồn. Bêlarut được nâng lên một chút so với phần chính của bản khắc để mọi du khách có thể nhìn thấy từ quốc gia nào và lục địa nào từ ý tưởng đến hiện thân của những con đường dây đi vào thế giới này. Dấu hiệu được xây dựng thành một tấm bê tông cốt thép nặng hàng tấn và đi theo các đường viền của Belarus, tấm này là một phần nhô ra của nền tảng lớn của giá đỡ neo, cũng là ga hành khách SkyWay đầu tiên. Dấu hiệu không chỉ bắt đầu xây dựng cầu vượt đường ray giàn đầu tiên trên thế giới, mà còn đại diện cho điểm khởi đầu để cải thiện môi trường mà tương lai chung của chúng ta phụ thuộc. Vài năm trước, lãnh thổ EcoTechnoPark là một vùng đất hoang bình thường, bị bỏ hoang bởi một sân tập xe tăng, mọc đầy cỏ dại. Chỉ trong bốn năm, chúng tôi đã cố gắng hít thở sự sống vào mảnh đất này. Là một phần của EcoFesta 2019, những người tham gia sẽ có cơ hội duy nhất để chạm vào lịch sử tạo ra vận chuyển dây từ viên đá đầu tiên đến những phát triển mới nhất của các kỹ sư của công ty.

Использование этого материала сайта группы компаний SkyWay в Интернет-пространстве допускается только при обязательном размещении ссылки на источник публикации: https://rsw-systems.com/news/zero-kilometer
© https://rsw-systems.com/

Category: Công nghệ