Litva không thể chứng minh rằng SkyWay là bất hợp pháp

Tại Litva, cuộc điều tra trước khi thử nghiệm các hoạt động của Anatoly Yunitskiy, người tạo ra vận chuyển dây, đã bị chấm dứt.

Litva không thể chứng minh rằng SkyWay là bất hợp pháp

Cuộc điều tra được thực hiện liên quan đến các hoạt động của Rail SkyWay Systems Ltd, công ty đã lên kế hoạch thành lập một phòng thí nghiệm vận chuyển dây ở Šiauliai. Tuy nhiên, Văn phòng Công tố viên Tổng cục Litva đã nghi ngờ A. Yunitsky lừa đảo và hoạt động thương mại bất hợp pháp. Ông đi vào quan điểm thực thi pháp luật sau khi điều tra của Ngân hàng Trung ương Litva. Nó coi việc phân phối cổ phần trong Euroasian Rail SkyWay Systems Ltd do Anh đăng ký là một kim tự tháp tài chính.

Cuộc điều tra kéo dài 3 năm. Bây giờ, như đã nói với String Technologies, CJSC, vụ việc đã được đóng lại, vì không có bằng chứng nào được cung cấp để xác nhận những nghi ngờ được nêu ra trong quá trình điều tra.

Thay vì Litva, những người khởi xướng dự án tạo ra một địa điểm thử nghiệm ở Belarus. Đổi mới luôn luôn có những rủi ro bổ sung, một trong số đó là sự từ chối của giới tinh hoa của một lãnh thổ cụ thể. Chúng tôi đã di chuyển thành công doanh nghiệp, nhận xét A. Đơn vị, Nhà thiết kế chung của String Technologies CJSC. Theo ông, bây giờ có yêu cầu trả lại công nghệ cho Litva, nhưng mọi thứ đều có thời gian của nó.

Có hy vọng rằng tiền lệ Litva trong tương lai sẽ cứu dự án SkyWay khỏi những cáo buộc không công bằng. Sự phát triển của một trang web thử nghiệm ở Belarus sẽ góp phần vào việc này.

Sự phát triển của công nghệ sinh thái được các chuyên gia theo dõi. Có mối quan tâm đến vận tải dây ở các quốc gia khác, bao gồm cả Nga. Câu hỏi thú vị nhất bây giờ là khi nào có thể đi xe unibike hay unibus? Công ty tuyên bố rằng ngày này chỉ là một góc.
https://www.rzd-partner.ru/other/news/v-litve-ne-smogli-dokazat-chto-skyway-vne-zakona/

Tác giả:Alexander Solntsev

Category: Công nghệ