Dubai tuyên bố thành lập hệ thống giao thông đô thị SkyWay dài 15 km

Ngài Hoàng thân Sheikh Mohammed Ibn Rashid Al Maktoum, Phó Tổng thống và Thủ tướng của Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Thống đốc Dubai, đã phê duyệt gói các dự án do Bộ Giao thông Vận tải (RTA) của đất nước đề xuất. Các dự án bao gồm hệ thống giao thông đô thị SkyWay, với tổng chiều dài 15 km và 21 trạm dọc theo tuyến đường.

Chúng tôi đã phê duyệt một gói các dự án phát triển được thiết kế để tiếp tục phát triển Dubai là thành phố tốt nhất trên thế giới. Dự án SkyWay, một hệ thống giao thông thành phố dài 15 km, sẽ chuyên chở hành khách giữa các tòa nhà chọc trời Dubai với 21 nhà ga, theo ý kiến ​​của ông.

Xem hình ảnh trên Twitter Xem hình ảnh trên Twitter

HH Sheikh Mohammed

@HHShkMohd
 Chúng tôi đã được phê duyệt là thành phố tốt nhất thế giới. Dự án SkyWay, hệ thống giao thông đô thị dài 15 km, sẽ vận chuyển hành khách dọc theo các tòa nhà chọc trời của Dubai qua 21 nhà ga.

1,410
20:06 – 30 tháng 4 2019
512 người nói về nó
Thông tin về quảng cáo trên Twitter và quyền riêng tư
Dịch vụ chính phủ của Văn phòng Truyền thông Dubai đã công bố một hình ảnh trực quan của dự án, đưa ra lời giải thích như sau: Sky Skypods, hệ thống giao thông bị đình chỉ liên kết các cơ sở hạ tầng quan trọng như Trung tâm tài chính quốc tế Dubai và trung tâm thành phố. Dự án, trong đó 21 nhà ga sẽ được xây dựng, sẽ cho phép 8.400 hành khách được vận chuyển mỗi giờ theo mỗi hướng. “

 Video nhúng

Văn phòng truyền thông Dubai

@DXBMediaVạn
 Skypods, một hệ thống chuyển tuyến bị đình chỉ như @DIFC và @MyDIDIADubai. Dự án có 21.400 hành khách mỗi giờ mỗi hướng.

245
18:53 – 30 tháng Tư. 2019
161 người nói về nó
Thông tin về quảng cáo trên Twitter và quyền riêng tư
Trang web của Văn phòng Truyền thông Dubai tuyên bố rằng dự án Skypods (dưới tên SkyWay này đã được trình bày tại UAE). Cung cấp trải nghiệm di chuyển quanh thành phố trong các mô-đun được thiết kế hiện đại miệt mài giữa các tòa nhà chọc trời. Các tính năng của vận chuyển này bao gồm thiết kế độc đáo của các trạm và sự hiện diện của các hỗ trợ hỗ trợ các đường ray dọc theo cấu trúc đường ray. Dự án sẽ hài hòa về mặt thị giác đối với các ga của Tàu điện ngầm Dubai. “

Thông tin đã được chọn bởi một số cơ quan thông tấn khu vực.

Chúng tôi rất vui vì chính phủ Dubai đã chọn công nghệ của chúng tôi làm công cụ cho sự phát triển của khu vực. Đây không chỉ là một vinh dự lớn mà còn là trách nhiệm to lớn đối với toàn bộ đội ngũ SkyWay. Chúng tôi phải chứng minh sự tự tin đặt vào chúng tôi và chứng minh đầy đủ rằng vận tải theo chuỗi thực sự đáp ứng các tiêu chí cho việc vận chuyển trong tương lai, theo ông Anat Anat Yun Yunky, nhà thiết kế chung của nhà phát triển hệ thống giao thông sáng tạo, nhận xét về tin tức.

Category: Các công trình tiêu biểu