Các dự án đường siêu tốc trên cao của Skyway

Sau 1 thời gian dài nghiên cứu và tìm hiểu trong nước cũng như nhiều Quốc gia khác trên Thế giới Công ty CP Tư vấn Đầu tư Đào tạo ATM Academy Chúng tôi xin hân hạnh được giới thiệu tới quý Cô, Bác, Anh chị… Những Nhà đầu tư tương lai một Dự án quy mô tầm cỡ giúp thay đổi diện mạo và tăng trưởng phát triển của 1 Quốc gia “Dự án công nghệ Skyway đường sắt tàu siêu tốc trên cao”

Dự án Skyway được nghiêm cứu và phát minh bởi Yunisky của một nhà khoa học Nga, một Doanh nhân nổi tiếng (Gốc Belarus). Ông đạt nhiều danh hiệu và giải thưởng mà Quốc tế công nhận.
Dự án Skyway được nghiên cứu và phát triển cách đây 40 năm từ năm 1977 tới nay khi ông còn làm trong viện khoa học vũ trụ Nga. Ban đầu dự án được tài trợ bởi: Quỹ liên hợp quốc, Quỹ hòa bình liên xô, các Quốc gia, các nhà Chính trị và Nhân dân đóng góp.
Dự án Skyway là bước đột phá mới trong ngành Giao thông Thế giới, Skyway không phải là Dự án đơn thuần, mà đã được dựng thành những thước phim lịch sử và viết thành sách Khoa học. Skyway được báo chí, truyền hình thường xuyên đưa tin suốt nhiều năm qua ca ngợi về mô hình Giao thông công nghệ hiện đại thế hệ mới của Tương lai, tiết kiệm thân thiện Môi trường.
Dự án Skyway đã đạt nhiều giải thưởng lớn uy tín về giao thông và khoa học, các chứng nhận văn bằng của nhiều quốc gia.​

Đây là Công nghệ giao thông độc quyền, chi phí rẻ, tốc độ cao mà Thế giới đang hướng tới. Tốc độ vận hành tối đa 100 – 150 km/1h (nội thành), 500 km/h (ngoại thành, liên tỉnh).
Các chuyên gia đánh giá Công ty Skyway sẽ chiếm 50% thị phần toàn Thế giới. ​Skyway được các cơ quan chức năng và Công ty Quốc tế định giá về vốn Công ty + văn bằng giải thưởng sở hữu trí tuệ + chi phí từ những năm 1977 tới 2013. Ước tính về mặt Công nghệ Tập đoàn Skyway sẽ đạt 400 tỷ Usd. ​​
Để phát triển dự án thành công và mang Công nghệ Skyway đến trên toàn thế giới Công ty đã tiến hành gây quỹ cộng đồng bằng hình thức phát hành cổ phiếu. Với mức định giá là 400 tỷ đô Công ty đã được tổ chức chứng khoán Quốc tế ISIN cấp mã chứng khoán là VGG322291094

DỰ ÁN SKYWAY THỬ NGHIỆM CÔNG VIÊN BLARUS

Category: Các công trình tiêu biểu